GIỚI THIỆU

NẤU CHUẨN ĂN NGON là một blog được tạo ra bởi Ken. Đây là nơi chia sẻ những công thức nấu ăn ngon, review những món ăn hấp dẫn cũng như những câu chuyện thú vị về ẩm thực.

đôi nét về ken

Xin chào, tôi là Ken – một chàng trai đam mê ẩm thực. Tôi bắt đầu nấu ăn từ năm 12 tuổi khi tham gia các buổi ngoại khóa cùng các bạn trong lớp. Món đầu tiên mà tôi nấu được đó là bánh xèo vì ở cái thời đó, chi phí làm món này không nhiều và có thể giúp cả đám bạn của tôi no bữa. Thật may mắn là khi lần đầu trổ tài vào bếp, món bánh xèo của tôi làm nhìn cũng ra dáng và các bạn, cô giáo của tôi đều khen ngon. Có lẽ đây là động lực để tôi nấu những món ngon sau này và điều này cũng đã đánh thức đam mê về ẩm thực trong con người tôi. Với tôi, nấu ăn không chỉ để cho bản thân được ăn những món ngon, giúp bản thân được no bữa mà nấu ăn đó là tôi cảm nhận được hạnh phúc khi nhìn thấy những người xung quanh tôi vui vẻ khi thưởng thức những món ăn mà tôi nấu.

Đối với tôi, ẩm thực không chỉ là những món ăn ngon mà đằng sau đó là cả một nền văn hóa, những câu chuyện mà khi ta hiểu rõ về nó rồi, những món ta ăn dù là ở đâu cũng sẽ thấy ngon, thấy thú vị và thấy hạnh phúc. Đó là lý do tại sao tôi thành lập ra trang blog này.

Với tôi, nấu ăn không chỉ để cho bản thân được ăn những món ngon, giúp bản thân được no bữa mà nấu ăn đó là tôi cảm nhận được hạnh phúc khi nhìn thấy những người xung quanh tôi vui vẻ khi thưởng thức những món ăn mà tôi nấu.

Ken

đôi nét về nấu chuẩn ăn ngon

NẤU CHUẨN ĂN NGON ra đời vào năm 2019, ban đầu nó chỉ là một kênh Youtube về nấu ăn với các món ăn quen thuộc. Blog NẤU CHUẨN ĂN NGON ra đời với mục đích có thể chia sẻ đến quý bạn đọc những công thức nấu ăn ngon, những địa điểm ăn uống thú vị với những món ăn ngon, hợp thời cũng như nhũng câu chuyện ẩm thực xảy ra hằng ngày trong cuộc sống.

Chủ đề mà Blog muốn hướng đến sẽ đa dạng phong phú, không chỉ riêng về ẩm thực Việt Nam mà nhiều nước trên thế giới với mong muốn mang đến trải nghiệm ẩm thực không giới hạn cho mọi người, cho những người yêu ẩm thực. Thông qua Blog này, NẤU CHUẨN ĂN NGON muốn truyền đến cảm hứng về ẩm thực đến tất cả mọi người, giúp mọi người có thể tự tin nấu những món ăn ngon cho những người thân trong gia đình cũng như bạn bè của mình. Hoặc những kiến thức, những câu chuyện về ẩm thực có thể giúp mọi người tự tin khi đi du lịch, khám phá ẩm thực ở những vùng đất mới. Hoặc đơn giản là những địa điểm, những quán ăn ngon giúp mọi người khỏi phải đau đầu rằng hôm nay ăn gì và ăn ở đâu. Hi vọng mọi người sẽ thích và luôn ủng hộ NẤU CHUẨN ĂN NGON để Blog được phát triển hơn nữa.

Ngoài Blog ra, mọi người có thể gặp NẤU CHUẨN ĂN NGON trên Instagram, FacebookYoutube. Mọi người click vào biểu tượng bên dưới để theo dõi mình nha.

error: